• +84 28 3539 6413
  • 0908 27 67 97

SỬ DỤNG KHĂN GIẤY ƯỚT ĐÚNG CÁCH

  • 03/05/2018

Hướng dẫn sử dụng khăn giấy ướt cho bé Khăn giấy ướt là 1 vật dụng không thể thiếu cho các bà mẹ khi chăm sóc con nhỏ của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khăn giấy ướt khác nhau với rất nhiều công ty kinh doanh sản xuất trong nước và nhập khẩu. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn như thế nên các bà mẹ cũng phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm nào? Và sử dụng ra sao để phù hợp với làn da mỏng manh của bé?

Hướng dẫn sử dụng khăn giấy ướt cho bé

Khăn giấy ướt là 1 vật dụng không thể thiếu cho các bà mẹ khi chăm sóc con nhỏ của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm khăn giấy ướt khác nhau với rất nhiều công ty kinh doanh sản xuất trong nước và nhập khẩu. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn như thế nên các bà mẹ cũng phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm nào? Và sử dụng ra sao để phù hợp với làn da mỏng manh của bé?

SỬ DỤNG KHĂN GIẤY ƯỚT ĐÚNG CÁCH

Trong những năm gần đây ghi nhận rất nhiều trường hợp các bé bị dị ứng da do việc lạm dụng hoặc sử dụng sản phẩm không chất lượng. Đây là hồi chuông báo động để quý phụ huynh tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn và sử dụng khăn giấy ướt cho Bé một cách tốt nhất để vừa có thể tiết kiệm thời gian cho mình, vừa đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bé.

Một số nguyên nhân dẫn đến da bé bị viêm nhiễm dị ứng khi sử dụng khăn ướt:

-         Do khăn ướt sản xuất không đảm bảo chất lượng đây là nguyên nhân chính làm cho bé bị dị ứng da

-         Do làn da bé đặc biệt nhạy cảm với các thành phần hóa chất bảo quản trong khăn.

-         Các bà mẹ vì thấy tiện lợi và sạch sẽ nên lạm dụng sử dụng trong việc vệ sinh cho bé.

SỬ DỤNG KHĂN GIẤY ƯỚT ĐÚNG CÁCH

Để các bà ông bố có thêm thông tin trong việc lựa chọn và sử dụng khăn giấy ướt đúng cách, các chuyên gia bác sĩ đầu ngành đưa ra những lời khuyên sau:

-         Nên chọn mua những loại khăn giấy ướt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, càng công ty thương hiệu đã được đăng ký chất lượng.

-         Tham khảo kinh nghiệm trên các diễn đàn chăm sóc trẻ em lớn ở Việt Nam như: webtretho.com, lamchame.com. Để tìm hiểu và trao đổi thông tin về sản phẩm khăn giấy ướt.

-         Không nên lạm dụng sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ.

-         Hằng ngày nên tắm rửa cho bé 2 lần với nước ấm để đảm bảo vệ sinh, ngăn ngừa vi khuẩn.

-         Nếu có thể nên chọn nhưng loại khăn ướt có nguồn gốc từ thiên nhiên. Khăn vãi không dệt để chăm sóc và vệ sinh cho bé.

-         Gia đình nào có điều kiện thì nên mua máy làm khăn nóng lạnh tiệt trùng, sử dụng khăn vải không dệt để chăm sóc cho con em mình và gia đình.

Nếu làm tốt tất cả những lời khuyên trên thì không phải lo lắng cho làn da của con em mình bị dị ứng và viêm nhiễm nữa. Giúp bé ngày 1 phát triển lớn khôn và tránh các tác hại về sau.

Các bài viết khác